Diễn đàn kế toán kiểm toán thuế
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gói giải pháp mới cho phần mềm kế toán

Go down

Gói giải pháp mới cho phần mềm kế toán Empty Gói giải pháp mới cho phần mềm kế toán

Bài gửi by dthsolution 27/6/2013, 4:17 pm

[You must be registered and logged in to see this link.]

DTHsolution tự hào là nhà cung cấp phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý văn bản và phần mềm hóa đơn tự in có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hang với hơn 4000 doanh nghiệp, tổ chức xã hội đã và đang sử dụng các giải pháp của DTHsolution

Nhằm hướng tới mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hang, DTH không ngừng cải tiến nâng cấp các sản phẩm, đa dạng hóa lựa chon cũng như mang đến cho khách hang những giải pháp tối ưu. Vì vậy mới đây DTHsolution nghiên cứu và thực hiện việc chia phần mềm kế toán thành những gói phù hợp với quy mô của từng đơn vị, tổ chức khác nhau giúp đơn vị, tổ chức không bị lãng phí trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

[You must be registered and logged in to see this link.]

Gói giải pháp mới cho phần mềm kế toán Goi-san-phan-mem-ke-toan

- Bản Dsoft small: Đối tượng chủ yếu là các cửa hàng và đơn vị nhỏ không cần làm báo cáo tài chính chủ yếu theo dõi thu chi, công nợ và kho. Bao gồm các nghiệp vụ kế toán tổng hợp, kế toán tiền mặt, kế toán kho, kế toán công nợ.

- Bản Dsoft Basic: Đối tượng là các đơn vị thương mại bán hàng vừa và nhỏ. Bao gồm các nghiệp vụ: kế toán tổng hợp, kế toán tiền mặt, kế toán kho, kế toán công nợ, TSCĐ

- Bản Dsoft Pro: Đối tượng là các công ty thương mại, xây dựng và giá thành mức độ đơn giản. Bao gồm các nghiệp vụ: kế toán tổng hợp, kế toán tiền mặt, kế toán kho, kế toán công nợ, TSCĐ, kế toán tiền vay.

- Bản Dsoft Business: Đối tượng là các đơn vị tổng hợp, có mức độ tính giá thành cao. Bao gồm đầy đủ các nghiệp vụ kế toán hỗ trợ mọi hoạt động doanh nghiệp.

Down phần mềm kế toán [You must be registered and logged in to see this link.]

Địa chỉ: P704, tầng 7, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Mail: [You must be registered and logged in to see this link.].vn
dthsolution
dthsolution

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 20/05/2013
Age : 32
Đến từ : Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết