Diễn đàn kế toán kiểm toán thuế
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất (?) Có hay không?

Go down

Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất (?) Có hay không? Empty Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất (?) Có hay không?

Bài gửi by trinh_startup 30/8/2015, 10:33 am

Miễn phí thường không tốt hoặc ít giá trị...! Nhưng trong ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm, ta thấy có nhiều ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí mà ứng dụng lại rất tốt. Ví dụ như chúng ta đang sử dụng mạng xã hội facebook hay gmail hoàn toàn miễn phí, nhưng chắc chắn ta đều rất hài lòng với chất lượng và sự tiện dụng của nó. Phần mềm kế toán hiện nay cũng vậy. Nhưng liệu có thể có phần mềm nào đã miễn phí lại còn tốt nhất hay không thì ta phải bàn tới cả 2 khía cạnh là "miễn phí" và "tốt nhất".

Phần mềm kế toán miễn phí? thường thì các nhà cung cấp, kể cả 3TSoft khuyến khích dùng thử và sẽ có một giới hạn về thời gian hoặc tính năng hoặc một cách thức nào đó. Nói một cách thẳng thắn, 3TSoft là phần mềm kế toán miễn phí nhưng cũng giới hạn về chức năng in. Đó là điểm khác so với các phần mềm khác. Tức là người dùng vẫn có thể sử dụng đầy đủ chức năng kế toán, tính năng kỹ thuật, khai thác được tất cả các báo cáo, sổ sách kế toán nhưng khi in sẽ mang theo hình ảnh và tên của 3TSoft chứ không phải tên chính danh của đơn vị sử dụng.
Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất (?) Có hay không? 2958137_orig
Sẽ không có câu trả lời nào thỏa đáng cho câu hỏi "Phần mềm kế toán nào miễn phí tốt nhất"! Mỗi doanh nghiệp có đặc trưng riêng, có quy mô khác nhau, có quan điểm quản lý và tổ chức công tác kế toán riêng biệt.
Một phần mềm kế toán được coi là tốt nhất khi nó trở thành công cụ làm kế toán "phù hợp" nhất với quan điểm quản lý, hạch toán, và thói quen của người làm kế toán trong doanh nghiệp đó, sao cho đạt được kết quả "tối ưu". Thông thường, các phần mềm kế toán miễn phí sẽ giới hạn thời gian sử dụng, số máy sử dụng hoặc một số giới hạn về số lượng chứng từ (nếu không trả phí bản quyền). Nhưng 3TSoft là phần mềm hoàn toàn miễn phí, dù bạn không chính thức đăng ký sử dụng trả phí thì vẫn được sử dụng đầy đủ chức năng nghiệp vụ, tính năng kỹ thuật, không có bất cứ một giới hạn nào và đảm bảo phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh. Tại sao vậy? Vì 3TSoft cho phép bạn tùy chỉnh cách thức làm kế toán theo đặc thù doanh nghiệp và không cần can thiệp kỹ thuật.
Nguồn:http://www.phanmemketoan3t.com/
trinh_startup
trinh_startup

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 21/08/2015
Age : 34
Đến từ : hồ chí minh

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết