Diễn đàn kế toán kiểm toán thuế
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các lý do để chọn Phần mềm kế toán TONY

Go down

Các lý do để chọn Phần mềm kế toán TONY Empty Các lý do để chọn Phần mềm kế toán TONY

Bài gửi by todaynewday20140909 11/9/2015, 3:05 pm

Mua phần mềm kế toán TONY hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

Phân hệ “Báo cáo chi phí theo khoản mục” lên các báo cáo tổng hợp và chi tiết, cũng như phân tích chi phí bán hàng, chi phí quản lý, chi phí sản xuất chung Thực hiện các bút toán kết chuyển doanh thu, thu nhập khác, chi phí, chi phí khác và lãi lỗ để xác định kết quả kinh doanh.

Bỏ khóa sổ để sửa chứng từ trước ngày khóa sổ

Phân hệ “Kế toán CCDC” lưu giữ các thông tin cần thiết về CCDC từ thời điểm mua đến khi thanh lý, giúp người sử dụng nắm rõ các thông tin về CCDC tại một thời điểm bất kỳ, tình hình sử dụng dụng cụ của công ty. Với các báo cáo thuế GTGT, chương trình còn có mã vạch nhằm giúp NSD có thể in từ phần mềm hoặc nộp trực tiếp qua iHTKK. Phân hệ Bán hàng cho phép lập và in Hóa đơn bán hàng, Hàng bán trả lại, giảm giá hàng bán từ đó tạo ra các báo cáo về doanh thu bán hàng,…. Tính năng bảo mật cho phép phân quyền truy nhập, bảo mật chi tiết đến từng Menu, danh mục, chứng từ ứng với từng người sử dụng. Việc tập hợp chi phí sản xuất có thể được thực hiện trực tiếp cho đối tượng tính giá thành.

Công cụ kết xuất dữ liệu ra Excel, Word Chiết khấu Thương mại và chiết khấu thanh toán cho phép người dùng linh động trong việc chăm sóc khách hàng, với chính sách chiết khấu phù hợp từng thời điểm. Lập chứng từ ghi sổ đối với doanh nghiệp áp dụng hình thức sổ kế toán theo Chứng từ ghi sổ. Quản lý thông tin nhân viên: Họ tên, quê quán, trình độ, ngày vào làm việc. Sửa mẫu, lập công thức tính cho các cho các cột trog bảng lương nhằm phù hợp với từng doanh nghiệp.

Giá thành được phân tích theo các yếu tố chi phí cụ thể phần mềm kế toán TONY là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Theo dõi và đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh.

Theo dõi diễn biến các chỉ tiêu qua từng thời, kỳ

In toàn bộ sổ sách kế toán, bảng kê báo cáo thuế, quyết toán theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam và theo thông tư mới nhất của Bộ tài chính. Quản trị đầy đủ dòng thông luân chuyển thông tin giữa các bộ phận chức năng, giữa các đơn vị trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp không còn đắn đo suy nghĩ nên chọn phần mềm kế toán giá rẻ (phần mềm kế toán đóng gói) hay phải đặt viết phần mềm cho phù hợp (phần mềm customize). In chứng từ kế toán, Bảng chấm công, phiếu lương, bảng lương, bảng tính lương, bảng thanh toán tiền lương trên phân hệ tiền lương. Theo dõi tạm ứng và thanh toán lương chi tiết theo từng nhân viên. So sánh chi tiêu phân bổ giữa hệ số kế hoạch và chi phí thực tế bỏ ra. Phân hệ quản lý Tài Sản, được thiết kế mềm dẻo, chuyên nghiệp để phản ánh các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến TSCĐ.

Qua ứng dụng thực tiễn, sản phẩm Tony Accouting của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá rất cao bởi những tính năng vượt trội mà ít có phần mềm khác không đáp ứng được Báo cáo tổng hợp nhập/xuất/tồn kho vật tư – hàng hóa theo từng kho, tất cả các kho trong khoảng thời gian bất kỳ. Cho phép chọn bán hàng kiêm luôn phiếu xuất hay bán hàng không kiêm phiếu xuất. Quản lý TSCĐ và tình hình phân bổ chi phí trả trước. Hệ thống tự lấy số liệu để hạch toán vào các phân hệ liên quan.

Cho phép đính kèm các hồ sơ hợp đồng dưới dạng văn bản như Word, Excel, bản vẽ thiết kế AutoCad và các tài liệu dạng ảnh quét Scanner Thực hiện đánh giá chênh lệch tỷ giá trên các Tài khoản phát sinh Ngoại tệ, lập báo cáo xác định Doanh thu, Lãi lỗ hoạt động kinh doanh trong kỳ, quyết toán thuế và khai báo tình hình nộp ngân sách nhà nước. Theo dõi tăng giảm, nguồn vốn của tài sản, Công cụ dụng cụ. Theo dõi hàng bán trả lại, chọn hóa đơn xuất bán nhập lại hàng, tự động giảm trừ công nợ và nhập kho hàng bán.


Cho phép theo dõi mức phân bổ hàng kỳ chi tiết cho từng đối tượng

1. Theo dõi Tài sản thế chấp chi tiết theo từng Ngân hàng cụ thể và ngày bắt đầu thế chấp
2. Báo cáo thuế: theo dõi hóa đơn đầu vào đồng thời đưa ra các báo cáo kê khai thuế để update lên Hỗ trợ kê khai
3. Phiếu Chi tiền mặt: Dùng để phản ánh các hoạt động làm giảm tiền mặt tồn quỹ của doanh nghiệp như: Chi tiền mua hàng, chi tạm ứng, chi trả dịch vụ mua ngoài,
4. Chỉnh sửa mẫu chứng từ phù hợp với yêu cầu người dùng
5. Cho phép thanh toán cho nhiều hóa đơn với nhiều mức Thuế Suất khác nhau
6. Quản lý chi tiết doanh thu
Theo dõi Nhật ký Thu – Chi theo từng khoản mục và vụ việc
Quản lý chi tiết nhập hàng, xuất hàng
Quản lý chi tiết thu – chi bằng sổ quỹ
TONY cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở
Đánh giá chênh lệch tỷ giá tại thời điểm phát sinh
7. Theo dõi Nhật ký Thu – Chi theo từng khoản mục và vụ việc
8. Quản lý chi tiết nhập hàng, xuất hàng
Tự động bù trừ công nợ hàng bán bị trả lại
Cho phép xem trực tiếp công nợ theo từng khách hàng ngay trên màn hình nhập
Quản lý doanh thu theo ngày/tháng/năm
Chương trình sẽ tự động xử lý dữ liệu và lên báo cáo theo dõi tình hình Nhập – Xuất – Tồn
Quản lý hàng bán trả lại theo khách hàng và hóa đơn
Báo cáo chi phí theo thời gian để thấy được sự biến động của chi phí theo thời gian
Quản lý doanh thu theo thời gian
9. Quản lý chi tiết thu – chi bằng sổ quỹ
Nhập trước Xuất trước, chương trình tự động tính và cập nhật giá vốn vào các chứng từ Xuất – Nhập
Giá trị Tồn đầu kỳ khai báo chi tiết Tồn trên giá trị Nguyên tệ và Ngoại tệ
Quản lý xuất nhập tồn
Cho phép lên báo cáo của từng đơn vị cơ sở hoặc của toàn (tổng) công ty
Kiểm tra số dư tồn quỹ ngay khi lập phiếu thu/chi

Cho phép in Phiếu thu, Phiếu chi từ phân hệ quỹ

Tại một thời điểm cho phép Chi thanh toán cho nhiều Hóa đơn với nhiều đối tượng. Chương trình cho phép định khoản tự động, kế toán chỉ việc chọn nghiệp vụ phát sinh, phần mềm sẽ tự động định khoản. Theo dõi tăng giảm tài sản cố định của đơn vị theo từng nhóm tài sản, nguồn hình thành, bộ phận sử dụng. Tony Accounting hỗ trợ thực hiện các bút toán phân bổ kết chuyển chi phí tính giá thành một cách tự động, chính xác. Cho phép thực hiện điều chỉnh hàng tồn kho khi kiểm kê thừa thiếu, tính giá xuất kho cho VTHH.

Tích hợp trên nhiều hệ điều hành như: Winxp, Vista, Win 7, Win 8 Quản lý tổng hợp nhập hàng, xuất hàng. Khai báo và chọn phương pháp tính giá vốn hàng xuất linh động,. Thống kê mua hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau. Phân hệ Quỹ trong Tony Accounting giúp doanh nghiệp quản lý tốt về thu, chi, tồn quỹ, về tình hình biến động dòng tiền tại doanh nghiệp. Tự động đánh lại số chứng từ trong trường hợp số chứng từ không liên tục.

Xem chi tiết tại website phần mềm kế toán http://tony.vn/ hoặc gọi 0988691926 - 0905924173 - 0915889784
todaynewday20140909
todaynewday20140909

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 11/09/2015
Age : 34
Đến từ : Đà Nẵng

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết