Diễn đàn kế toán kiểm toán thuế
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học kế toán ở đâu mới tốt nhất ?

Go down

Học kế toán ở đâu mới tốt nhất ? Empty Học kế toán ở đâu mới tốt nhất ?

Bài gửi by aloxinh123 22/6/2015, 2:43 pm

Trước khi tham gia khóa học kế toán ở trường em cũng được nhiều anh chị đi trước có nói, ở trường chỉ đào tạo về kiến thức cơ bản, để hiểu và có kinh nghiệm nhiều hơn em cần phải học ở trung tâm đào tạo uy tín và được đi thực tế nhiều hơn. Vừa rồi khi ra trường em cũng có đi xin việc nhiều chỗ, đa số ở đâu cũng hỏi em có kinh nghiệm chưa ? đã làm ở những đâu và toàn chờ để gọi đi làm.

Vâng đây là chia sẽ của khá nhiều học viên kế toán, có thể bạn sẽ được đào tạo kiến thức tốt ở trường, nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì thật khó để xin việc làm cho kế toán nhất là kế toán thuế nữa nha. Vì thế câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất chính là "làm sao để tìm địa chỉ học kế toán chất lượng ?" hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo kế toán việc chọn lựa cũng làm bạn bâng khuâng và tốn khá nhiều thời gian, vì thế để hướng bạn đến địa chỉ uy tín nhất hãy cùng tham khảo bài viết này .
Cách để bạn chọn đúng trung tâm đào tạo kế toán chất lượng.
Học kế toán ở đâu mới tốt nhất ? Kh%C3%B3a%20h%E1%BB%8Dc%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20thu%E1%BA%BF
1. Tuổi thọ, vâng một trung tâm kế toán có tồn tại được hay không chính là nhờ vào đầu ra của họ, nếu đầu ra chất lượng họ sẽ có nhiều học viên mỗi năm.

2. Đào tạo, chương trình đào tạo luôn sát với thực tế và có đủ kiến thức cho khóa học.

3. Giảng viên, trung tâm chất lượng sẽ có những giảng viên lâu năm họ có nhiều kinh nghiệm và có kiến thức xử lý những trường hợp phát sinh của kế toán khá chuẩn.

4. Học phí, vì có nhiều trung tâm dạy kế toán nên giá cũng khá cạnh tranh, nhưng nếu quá rẻ hay quá mắc bạn cần khảo sát giá nhé.

5. Có cơ sở vật chất, phong cách giảng dạy, tổ chức khóa học chuyên nghiệp đủ những phần mềm kế toán.

Nên học kế toán ở đâu ? câu hỏi này sẽ được giải đáp nếu như bạn áp dụng những cách trên, ngoài ra khi chọn trung tâm đào tạo bạn cũng nên xem xét những mức giảm học phí nhé, đa số các trung tâm điều có chương trình ưu đãi cho những đối tượng như sinh viên, đăng ký từ 2 người trở lên...

Hẳn rồi, khi bỏ tiền ra để theo học kế toán đều đầu tiên bạn quan tâm chính là khi ra trường mình sẽ có bao nhiêu kiến thức ? và sẽ có được những khóa đi thực tế như thế nào để tiếp xúc với chứng từ, hóa đơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm kế toán như ý nhất.
aloxinh123
aloxinh123

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 15/06/2015
Age : 33
Đến từ : HCM

http://tmpvn.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết