Diễn đàn kế toán kiểm toán thuế
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nội quy diễn đàn ACCVIETNAM

Go down

Nội quy diễn đàn ACCVIETNAM Empty Nội quy diễn đàn ACCVIETNAM

Bài gửi by Admin 19/4/2013, 11:02 am

Điều 1: Quy định chung

1.1 Nội dung phải tuân thủ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, quy định riêng của Webketoan và các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

1.2 Thành viên diễn đàn phải có thái độ văn minh, lịch sự và xây dựng khi tham gia diễn đàn cả thảo luận trực tuyến trong diễn đàn cũng như các hoạt động khác.

1.3 Ban điều hành không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào của thành viên khi thành viên tham gia diễn đàn và không liên đới chịu trách nhiệm pháp lý khi thành viên đưa nội dung vi phạm pháp luật lên diễn đàn.

1.4 Trong tất cả những tranh chấp về quan điểm nhận định vấn đề, quyết định của Ban điều hành diễn đàn là quyết định sau cùng.

Điều 2: Xử lý vi phạm

2.1 Nội dung vi phạm sẽ bị Ban điều hành chỉnh sửa, di chuyển hoặc xóa khỏi diễn đàn không điều kiện ngay khi phát hiện.

2.2 Tuỳ mức độ nặng nhẹ, thành viên vi phạm sẽ bị các hình thức kỷ luật kèm theo như cảnh cáo, tạm ngưng truy cập có thời hạn, cấm truy cập vĩnh viễn. Ban điều hành quy định chi tiết vì hình thức kỷ luật.

Điều 3: Giải thích từ ngữ và quy định khác

3.1 Nội dung: Là tất cả những nội dung mà thành viên đưa lên diễn đàn bao gồm tên đăng ký (nick name), tiêu đề bài viết, nội dung bài viết, chữ ký, tin nhắn.

3.2 Thành viên: Là những người đã đăng ký làm thành viên diễn đàn.

3.3 Những quy định này sẽ được áp dụng ngay từ ngày được đưa lên diễn đàn và sẽ được cập nhật theo tình hình thực tế của hoạt động diễn đàn.

3.4 Ban điều hành sẽ có những bài hướng dẫn chi tiết (nếu cần) cho những quy định trên đây.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 65
Join date : 18/04/2013
Age : 35

https://accvietnam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết