CFO - Giám đốc tài chính quốc tế

Go down

CFO - Giám đốc tài chính quốc tế

Bài gửi by huongphan88 on 27/5/2013, 11:28 am

Chương trình Giám đốc tài chính–CFO là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc nâng cao năng lực cho những người làm tài chính, bổ sung rất tốt các kỹ năng còn yếu của thói quen ghi chép sổ sách kế toán của người làm kế toán đã làm thay đổi cách nhìn nhận về chức năng cũng như tầm quan trọng của CFO trong quản lý doanh nghiệp.

Tại Viện Quản Trị Tài chính AFC, chương trình này không cung cấp các kiến thức cơ sở về quản trị tài chính mà được thiết kế nhằm cải thiện các kỹ năng & kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 04 điểm yếu phổ biến của những người làm về tài chính: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị tài chính dự án – Báo cáo quản trị.

Tham gia giảng dạy Khóa học là những chuyên gia tài chính có kinh nghiệm thực tiễn đã từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính, Kiểm toán viên cao cấp của các tập đoàn, các công ty kiểm toán và tư vấn tài chính trong và ngoài nước.

Bắt đầu tư tháng 8/2012, Viện Quản trị Tài chính AFC triển khai các khóa học CFO theo các nội dung mới nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên. Khóa học gần nhất sẽ khai giảng trong tháng 6/2013 với các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sớm.

Ưu đãi đặc biệt
Học phí 11.800.000 VNĐ, Giảm 20% dành cho khách hàng khi đăng ký trước 31/05/2013
Lịch khai giảng: Ngày 15/06/2013
· Thời lượng học: 20 buổi
Địa điểm học: Trung tâm đào tạo AFC Vietnam, Tầng 1, Tòa nhà NO6B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đối tượng tham gia: Các lãnh đạo và quản lý các cấp trong doanh nghiệp; bộ phận Kế toán; chuyên viên tài chính; chuyên viên phân tích dự án đầu tư.
Giảng viên: Giám đốc tài chính quốc tế tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước; chuyên gia, kiểm toán viên có bề dày kinh nghiệm trong việc quản trị tài chính.

Để đăng ký và và nhận tài liệu khóa học, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà NO6B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0989 411 223
Email: phanpham@afc.net.vn
avatar
huongphan88

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 27/05/2013
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết