Chi phí thuê xe của cá nhân có tính vào chi phí hợp lý hợp lệ không?

Go down

Chi phí thuê xe của cá nhân có tính vào chi phí hợp lý hợp lệ không?

Bài gửi by ketuhanh_dn on 21/4/2013, 11:44 am

Chào các TV của ACCVN, ,mình có 1 vấn đề nhờ mọi người giúp đỡ như sau: Công ty mình có thuê 01 oto của cá nhân để sử dụng, vậy chi phí thuê xe hàng tháng và các hoá đơn tiền xăng, tiền sửa chữa, bảo trì xe đó có được tính vào chi phí hợ lý, hợp lệ khi tính thuế TNDN không, và chứng từ bao gồm những giấy tờ gì, thành viên nào có mẫu họp đồng thuê xe cho mình xin với. Cám ơn mọi người nhiều.
avatar
ketuhanh_dn

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 19/04/2013
Age : 30

Về Đầu Trang Go down

Re: Chi phí thuê xe của cá nhân có tính vào chi phí hợp lý hợp lệ không?

Bài gửi by Admin on 21/4/2013, 11:45 am

ketuhanh_dn đã viết:Chào các TV của ACCVN, ,mình có 1 vấn đề nhờ mọi người giúp đỡ như sau: Công ty mình có thuê 01 oto của cá nhân để sử dụng, vậy chi phí thuê xe hàng tháng và các hoá đơn tiền xăng, tiền sửa chữa, bảo trì xe đó có được tính vào chi phí hợ lý, hợp lệ khi tính thuế TNDN không, và chứng từ bao gồm những giấy tờ gì, thành viên nào có mẫu họp đồng thuê xe cho mình xin với. Cám ơn mọi người nhiều.

Phải có hợp đồng thuê xe, trong đó ghi rõ tổng giá trị tiền thuê hàng tháng là nhiêu? Còn hóa đơn xăng, sửa chữa thì bạn có thể lấy tên cty bạn dc mà - trong Hợp đồng phải ghi rõ ai chịu chi phí nào. Người cho thuê đem HĐ tới thuế để mua H/đơn thông thường thì mới dc tính chi phí hợp lý
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 65
Join date : 18/04/2013
Age : 30

http://accvietnam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết